Menu
mua sim data34g gia tot

BÁN SIM VPB51 12T DATA 4G MOBIFONE

 • Sim VPB51 12T

  1,130,000 360 ngày
  Data Không giới hạngb
  sim data 4g VPB51 12T mobi

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chung tôi qua.

THÔNG TIN NGƯỜI MUA

MUA SIM 4G VPB51 12T MOBI

Khuyến mãi, ưu đãi

Không giới hạn truy cập tốc độ cao

CÁCH MUA SIM 4G VPB51 12T MOBIFONE

Bấm nút "MUA NGAY"

(Nhập các thông tin và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Phương thức và Thanh toán

1. DATA34G giao sim VPB51 12T và thu tiền tận nơi

2. Đặt cọc và thanh toán tiền còn lại khi nhận sim. Quý khách đảm bảo việc mua hàng bằng cách đặt cọc tối thiểu 10% giá trị sim qua chuyển khoản hoặc ví momo

3. Chúng tôi sẽ gửi bưu điện phát sim đến tay quý khách và thu tiền còn lại (Hệ thống bưu điện trên cả nước đều cung cấp dịch vụ thu hộ tiền cho người bán - gọi tắt là COD. Theo đó, bưu điện sẽ giao hàng (sim) đến tận tay quý khách và thu tiền cho chúng tôi)

GÓI CƯỚC CỦA SIM 4G VPB51 12T CÓ GÌ :

Thông tin gói cước VPB51 Mobifone

- Tên gói cước: VPB51 Mobifone

- Ưu đãi:  Không giới hạn data truy cập

- Hạn dùng ưu đãi : 12 tháng

- Giá cước: 100.000/tháng 

Đối tượng tham gia gói VPB51 của MobiFone

VPB51 là gói cước đi liền với sim nên bạn phải tiến hành mua mới, không thể thực hiện chuyển đổi từ sim đang dùng sang gói cước VPB51.

Sim có chứa gói cước VPB51 MobiFone là loại sim độc quyền mà ngân hàng VPBank hợp tác với MobiFone. Vì thế, với những khách hàng có tài khoản của VPBank sẽ được mua sim.

Bạn cũng có thể mua online để sử dụng nếu sim đó đã được kích hoạt sẵn.

Cách mua sim VPB51 Mobifone và giá bán

Có 2 cách để mua sim được đăng ký gói VPB51 MobiFone:

Đến trực tiếp ngân hàng VP Bank nếu bạn đã có tài khoản của ngân hàng này. Giá mua có khi được miễn phí, hoặc được hỗ trợ với giá thấp.

Mua sim qua hình thức online tại các cộng tác viên, website bán hàng online như Lazada, Shoppe….giá sẽ cao hơn nhiều so với mua trực tiếp tại ngân hàng VP Bank.

Cách đăng ký gói VPB51 Mobifone

Không giống như các gói 3G, 4G thông thường khác của MobiFone là muốn tận hưởng ưu đãi phải soạn tin nhắn đăng ký gói cước. Tuy nhiên, VPB51 Mobi là gói cước trả sau nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, chỉ cần mua sim và kích hoạt hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cho bạn dùng.

Như vậy chúng ta đã thấy khi mua sim 4G VPB51 12T đã rẻ hơn rất nhiều khi gia hạn trực tiếp gói cước 4g VPB51 12T mà các ưu đãi và dung lượng vẫn như vậy, giúp bạn tận hưởng video, chat chít tán gẫu với bạn bè mà được tận hưởng 4g tốc độ cao với chi phí giảm đi rất lớn
        

TÌM MUA SIM 4G KHÁC

Opp!! dang cap nhat