Menu
mua sim data34g gia tot

BÁN SIM MDT250A DATA 4G MOBIFONE

 • Sim MDT250A

  165,000 360 ngày
  Data 4gb
  sim data 4g MDT250A mobi

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chung tôi qua.

THÔNG TIN NGƯỜI MUA

MUA SIM 4G MDT250A MOBI

Khuyến mãi, ưu đãi

4GB Data tốc độ cao 1 tháng.Không tính cước TB tháng

CÁCH MUA SIM 4G MDT250A MOBIFONE

Bấm nút "MUA NGAY"

(Nhập các thông tin và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Phương thức và Thanh toán

1. DATA34G giao sim MDT250A và thu tiền tận nơi

2. Đặt cọc và thanh toán tiền còn lại khi nhận sim. Quý khách đảm bảo việc mua hàng bằng cách đặt cọc tối thiểu 10% giá trị sim qua chuyển khoản hoặc ví momo

3. Chúng tôi sẽ gửi bưu điện phát sim đến tay quý khách và thu tiền còn lại (Hệ thống bưu điện trên cả nước đều cung cấp dịch vụ thu hộ tiền cho người bán - gọi tắt là COD. Theo đó, bưu điện sẽ giao hàng (sim) đến tận tay quý khách và thu tiền cho chúng tôi)

GÓI CƯỚC CỦA SIM 4G MDT250A CÓ GÌ :

Thông tin gói cước MDT250A của Mobifone

+ Tên gói: MDT250A MobiFone

+ Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới doanh nghiệp trả sau tại cửa hàng.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Giá gói: 250.000đ/ 1 năm

+ Hạn dùng: 1 năm

Gói cước MDTH250A Mobifone - Trọn gói 1 năm không phát sinh phí

Muốn được dùng data thả ga không lo phát sinh cước phí hãy đăng ký ngay gói cước MDT250A MobiFone. Bạn sẽ được nhận ngay 4GB mỗi tháng truy cập trong suốt 12 tháng và khi dùng hết sẽ được truy cập ở tốc độ thường

Gói MDT250A MobiFone không có cú pháp đăng ký riêng. Mà khi bạn hòa mạng sim thành công tại cửa hàng, nhân viên sẽ kích hoạt gói ngay cho bạn sử dụng.

Hướng dẫn hòa mạng sim MDT250a MobiFone tận hưởng 48GB/1năm

Các khách hàng doanh nghiệp muốn hòa mạng sim MDT250a để được hưởng ưu đãi Data siêu khủng thì mau chóng thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Thủ tục cần chuẩn bị:

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp (người ký tên có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty, người được ủy quyền từ người đại diện theo pháp luật của công ty, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc).

Qúy khách chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên vui lòng đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ quý khách hòa mạng sim MDT250A. Sau khi hòa mạng sim thành công quý khách chỉ cần nạp cước phí cho giao dịch viên để kích hoạt gói MDT250A Mobifone là có thể nhận ưu đãi Data sử dụng cả năm.

Lưu ý:

– Gói cước MDT250A tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng, tài khoản chính có đủ cước phí 250.000đ hệ thống sẽ cộng tiếp ưu đãi Data để sử dụng.

– Qúy khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại, thời hạn sử dụng của sim MTD250a MobiFone vào App my mobifone sẽ tra cứu thông tin nhanh chóng.

Như vậy chúng ta đã thấy khi mua sim 4G MDT250A đã rẻ hơn rất nhiều khi gia hạn trực tiếp gói cước 4g MDT250A mà các ưu đãi và dung lượng vẫn như vậy, giúp bạn tận hưởng video, chat chít tán gẫu với bạn bè mà được tận hưởng 4g tốc độ cao với chi phí giảm đi rất lớn
        

TÌM MUA SIM 4G KHÁC

Opp!! dang cap nhat