Menu
mua sim data34g gia tot

BÁN SIM D500 DATA 4G VINAPHONE

 • Sim D500

  220,000 360 ngày
  Data 60gb
  sim data 4g D500 vina

Cần trợ giúp?

Liên hệ với chung tôi qua.

THÔNG TIN NGƯỜI MUA

MUA SIM 4G D500 VINA

Khuyến mãi, ưu đãi

sim trả trc, mỗi tháng 5G tốc độ cao, hết tốc độ cao hạn băng thông lên gói sẵn 1 năm, không gọi đc

CÁCH MUA SIM 4G D500 VINAPHONE

Bấm nút "MUA NGAY"

(Nhập các thông tin và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Phương thức và Thanh toán

1. DATA34G giao sim D500 và thu tiền tận nơi

2. Đặt cọc và thanh toán tiền còn lại khi nhận sim. Quý khách đảm bảo việc mua hàng bằng cách đặt cọc tối thiểu 10% giá trị sim qua chuyển khoản hoặc ví momo

3. Chúng tôi sẽ gửi bưu điện phát sim đến tay quý khách và thu tiền còn lại (Hệ thống bưu điện trên cả nước đều cung cấp dịch vụ thu hộ tiền cho người bán - gọi tắt là COD. Theo đó, bưu điện sẽ giao hàng (sim) đến tận tay quý khách và thu tiền cho chúng tôi)

GÓI CƯỚC CỦA SIM 4G D500 CÓ GÌ :

Tham gia đăng ký gói D500 Vinaphone đối với thuê bao ezcom, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lưu lượng 60GB tốc độ cao chỉ với 500.000 đồng sử dụng trong suốt 1 năm.

 Chỉ dành cho sim EZcom của Vinaphone

Đây là gói cước 3G Vinaphone chỉ dành riêng cho thuê bao ezCom, các thuê bao nghe gọi thông thường không thể đăng ký gói cước này. Gói D500 thuộc nhóm gói cước 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng miễn phí, nên bạn sẽ không có cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

 

D500

Đăng ký gói D500 Vinaphone ưu đãi 60GB trọn gói sử dụng 1 năm:
– Đối tượng được tham gia đăng ký: Tất cả những thuê bao sim EzCom Vinaphone.

– Cước phí: 500.000 đồng cho một lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 1 năm tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

– Ưu đãi của gói cước: Nhận được dung lượng 60GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt một năm. Tương đương với 5GB nhận được mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói D500 của Vinaphone nhận ngay 60GB data:
Để đăng ký tham gia gói cước D500 Vinaphone, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA23 D500 gửi 1543

Những lý do nên đăng ký sử dụng gói cước D500 Vinaphone:
– Với dung lượng 5GB tốc độ cao hàng tháng có thể khiến quý khách trải nghiệm những điều thú vị xung quanh chúng ta ngay trên chiếc di động của mình.

– Giá cả hợp lí, chỉ với 500.000 đồng nhưng có thể sử dụng 3G Vinaphone thả gia trong suốt 1 năm tha hồ lướt web thoải mái không giới hạn.

– Khi đăng ký gói cước D500 Vinaphone, quý khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào ngoài gói cước nữa. Khi hết dung lượng data ưu đãi, gói cước sẽ tự động cho quý khách truy cập internet miễn phí với tốc độ thông thường.

Những lưu ý cần thiết khi tham gia gói cước D500 Vinaphone:
– D500 là gói cước Vinaphone trọn gói sử dụng 1 năm nên không có những chi phí phát sinh ngoài gói cước. Vì vậy, quý khách hàng có thể tha hồ lướt web, xem phim, đọc báo online mà không cần lo ngại về vấn đề cước phí.

Để thỏa mãn niềm mơ ước được lướt web thả ga, chơi game online hay xem phim, đọc báo online một cách thoải mái thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia gói cước này nhé.

Như vậy chúng ta đã thấy khi mua sim 4G D500 đã rẻ hơn rất nhiều khi gia hạn trực tiếp gói cước 4g D500 mà các ưu đãi và dung lượng vẫn như vậy, giúp bạn tận hưởng video, chat chít tán gẫu với bạn bè mà được tận hưởng 4g tốc độ cao với chi phí giảm đi rất lớn
        

TÌM MUA SIM 4G KHÁC

Opp!! dang cap nhat