ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DT30 (trả sau)

  • DT30 (trả sau)

    30.000Đ 7 ngày
    • Dung lượng :7GB
    • Cước phát sinh : Ngắt kết nối
    Cú pháp : DATA24 DT30 TS gửi 1543

DUNG LƯỢNG GÓI CƯỚC DT30 (trả sau)

Quý khách có thể nhận ngay về máy của mình đến tận 7GB data sử dụng trong 7 ngày mà với giá chỉ có 30.000 đồng.

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI DT30 (trả sau)

Bấm "ĐĂNG KÝ" hoặc soạn tin:

DATA24 DT30 TS gửi 1543
(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

DT30 (trả sau): là tên gói cước 4G DT30 (trả sau) mà bạn muốn đăng ký
DATA24 : Đây là mã số đại lý chính thức
1543: Tổng đài đăng ký mạng 3G 4G miễn phí tin nhắn.
Đối với những trường hợp mà không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn đừng nên quá lo lắng. Có những hướng giải quyết nhanh chóng và chủ động cho bạn:
- Đợi thêm trong khoảng 5-10 phút
- Bật/tắt chế độ máy bay cho điện thoại
- Khởi động lại máy

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI 4G DT30 (trả sau) :

Bên cạnh việc không ngừng triển khai các gói data theo tháng hay các gói chu kỳ dài thì nhà mạng Vinaphone cũng còn liên tục triển khai thêm các gói data ngắn ngày để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng. Một trong những gói data ngắn ngày của Vinaphone hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng chú ý đến và lựa chọn sử dụng đó chính là gói DT30. Đây là gói cước ngắn ngày ưu đãi data vô cùng hấp dẫn có thể giúp quý khách hàng có thể lướt web mọi lúc mọi nơi với chi kỳ tiết kiệm nhất.

Cụ thể khi tham gia đăng ký gói DT30 Vinaphone, quý khách có thể nhận ngay về máy của mình đến tận 7GB data sử dụng trong 7 ngày mà với giá chỉ có 30.000 đồng. Với nguồn ưu đãi cực hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ này thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn DT30 Vinaphone này về máy đi thôi.

Cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận ưu đãi khủng:

Gói DT30 Vinaphone là gói cước data ngắn ngày có ưu đãi rất hấp dẫn. Đây là gói cước vô cùng thích hợp dành cho các quý khách hàng không có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hoặc chỉ truy cập mạng khi đi công tác hay du lịch mà thôi. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu lướt web như trên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói DT30 Vinaphone nhé.

Để đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA24 DT30 TS gửi 1543

– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Thông tin chi tiết cần nắm về gói DT30 Vinaphone

Trước khi thực hiện đăng ký gói DT30 mạng Vinaphone thì quý khách nên nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước để xem gói cước này có hợp với quý khách không nhé. Thông tin gói DT30 Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng.

– Thời gian sử dụng gói: 7 ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói DT30 Vinaphone: Quý khách sẽ nhận được ngay 7GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác.

– Quy định gia hạn: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói DT30 Vinaphone:

Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888

Hủy gói cước HUY DT30 gửi 888

Hiện nay, ngoài gói cước DT30 nhà mạng còn triển khai rất nhiều gói 3G/4G Vinaphone ngắn ngày khác nữa. Do đó, quý khách có thể tha hồ chọn lựa được gói cước data phù hợp với nhu cầu mình nhé.

Trên đây là thông tin và cách đăng ký gói DT30 Vinaphone ngắn ngày ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi sử dụng gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 4G KHÁC

Opp!! dang cap nhat